5 Dấu Hiệu Chứng Minh Bạn Là Tín Đồ Thời Trang Chính Hiệu

Những dấu hiệu của một tín đồ thời trang
5/5 - (1 bình chọn)

5 Dấu Hiệu Chứng Minh Bạn Là Tín Đồ Thời Trang Chính Hiệu

Nếu bạn có hội tụ của 5 dấu hiệu dưới đây, chứng tỏ bạn là một tín đồ thời trang chính hiệu và sịn đến từ trong máu luôn.

Việc có một tài khoản ngân hàng với số dư “khủng” hoặc một phòng đựng đồ riêng với “bảy tỉ” món đồ đủ các loại chất liệu hay các thương hiệu nổi tiếng cũng không chứng minh bạn là một tín đồ thời trang sịn sò. Một tín đồ thời trang luôn là người biến cách hô biến và cực kỳ linh động trong việc phối đồ, lựa đồ. Không chỉ tính những món đồ đắt tiền và hào nhoáng. Với hầu hết những dấu hiệu dưới đây, những tín đồ thời trang luôn tự tạo nên phong cách và xu hướng thời trang linh động cùng những sự lựa chọn “thông minh” về cả giá tiền.

Thấu hiểu cơ thể và bản thân mình

Nghe có vẻ hơi “đạo lý” và gây ngạc nhiên, nhưng chính xác là vậy. Một tín đồ thời trang sẽ ưu tiên việc hiểu về bản thân mình, đặc điểm vóc dáng ra sao, nên mặc đồ gì và không nên mặc những kiểu dáng như thế nào. Khi bạn hiểu về bản thân mình nhất, lúc đó bạn mới trở thành người “nguy hiểm” nhất.

Từ đó việc kết hợp trang phục hàng ngày sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Những dấu hiệu của một tín đồ thời trang
Những dấu hiệu của một tín đồ thời trang đích thực

Thời trang ở trong “máu”

Một cô nàng có gu nhất định, sẽ biết cách sử dụng một đặc điểm riêng biệt nào đó để khiến bản thân mình nổi bật và làm thương hiệu cá nhân cho chính mình. Thương hiệu ở đây sẽ không nhất thiết là với tất cả đám đông hay mạng xã hội, nàng có thể xuất hiện với chiếc mũ, chiếc khăn quàng, với những món đồ tone màu basic hoặc những chiếc váy hoa. Từ đó mọi người sẽ biết đến gu từ trong máu của nàng.

Những dấu hiệu của một tín đồ thời trang
Những dấu hiệu của một tín đồ thời trang đích thực – VADLADY

Nhạy cảm và linh động

Ngoài việc luôn luôn cập nhật những thông tin truyền thông về thời trang, những người có gu thời trang riêng thường tìm cảm hứng từ nghệ thuật, từ cuộc sống hàng ngày hay bất kỳ thứ gì đặc sắc mà họ nhìn thấy trên đường phố. Với sự nhạy cảm và linh động, tín đồ thời trang sẽ luôn biết cách “săn lùng” cho bản thân mình những chi tiết đắt giá và dễ dàng ghi dấu ấn, nổi bật khi bước chân xuống phố.

Những dấu hiệu của một tín đồ thời trang
💕 Tham khảo các mẫu tại đây: Những dấu hiệu của một tín đồ thời trang

Tự tin, tự tin và tự tin

Tự tin làm nên phong cách sống và thể hiện phong thái của bạn không chỉ trong cách ăn mặc mà cả lối sống hàng ngày. Ngay cả khi cảm thấy bộ đồ của mình chưa phải là tuyệt vời nhất, việc bạn xuất hiện với một phong thái tự tin, thái độ và nụ cười của bạn cũng là điểm cộng để người khác thấy bạn tỏa sáng.

Những dấu hiệu của một tín đồ thời trang
💞 Xem thêm tại: Những dấu hiệu của một tín đồ thời trang

Tín đồ thời trang khác với “Nô lệ” thời trang

Việc bạn thấu hiểu bản thân và khoác lên mình những bộ đồ thoải mái nhất, hợp với cơ thể nhất sẽ tuyệt vời hơn việc chạy theo đám đông cùng vài bộ cánh khiến bản thân không quá ưng ý. Hãy sử dụng thời trang để phản ánh cá nhân và cá tính của mình, đừng để thời trang dẫn đường bạn. Bởi bạn mới chính là yếu tố quan trọng và tuyệt vời nhất.

Những dấu hiệu của một tín đồ thời trang
💌 Xem thêm tại: Những dấu hiệu của một tín đồ thời trang VADLADY

Bạn cảm thấy bản thân mình đã có bao nhiêu trong số 5 đặc điểm trên rồi?

❣️Xem thêm tại: Gợi Ý Những Set Dạ Tweed Kinh Điển Cho Nàng Phong Cách

Ladies Love Themself and So Much More: VADLADY mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi và sản phẩm thời trang chất lượng, giá cả phù hợp với phụ nữ Việt Nam trong từng phân khúc thị trường. Với tinh thần trách nhiệm, khả năng sáng tạo không ngừng, sự thành thực và khát vọng nâng tầm chất lượng thời trang, đổi lại sự tăng trưởng giá trị bền vững, lâu dài chính là phần thưởng lớn nhất cho đội ngũ nhà VADLADY.
Liên hệ với chúng tôi:

Facebook: https://www.facebook.com/VADLADY.CO

Pinterest: https://www.pinterest.com/vadlady/

Instagram: https://www.instagram.com/vadlady/

Giữa rất nhiều lựa chọn, cảm ơn nàng vì đã lựa chọn VADLADY!

Nguồn: VADLADY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *