Tìm Người Có Thể Cùng Nàng Qua Tháng Ngày Thăng Trầm Của Cuộc Đời

Tìm Người Có Thể Cùng Nàng Qua Tháng Ngày Thăng Trầm Của Cuộc Đời
Rate this post

VADLADY thích nghĩ rằng nàng nên ở cạnh người mà nàng luôn thấy thú vị, rất lâu sau khi những cảm xúc yêu đương kết thúc hoặc những cảm xúc ấy vẫn trọn vẹn vương vấn đến vậy. Tìm người có thể cùng nàng qua tháng ngày thăng trầm của cuộc đời vẫn luôn là câu nói cửa miệng mỗi khi VADLADY nhận được những lời tâm sự của khách hàng, chị em nhà chúng mình. Để nàng sống hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

Người có thể vừa rửa bát cùng nàng vừa hát vang một bài hát cũ mà cả hai cùng yêu thích. Người có thể bẹo má nàng rồi nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên đó cho dù những nếp nhăn tràn ngập khuôn mặt cả hai. Người có thể nắm tay nàng đi giữa phố đông như thể tình yêu đầu đời và cả đời. Người có thể mỉm cười âu yếm riêng với nàng trong bữa cơm gia đình và rồi cũng lại lặng lẽ chăm sóc nàng khi bệnh.
Người có thể bình thản cùng nàng làm những việc điên rồ, có thể nói chuyện phiếm với nàng ngày qua ngày, người có thể cười vô thưởng vô phạt vào những điều nhảm nhí nàng nói, người chắc chắn sẽ ở cạnh lúc nàng cần, người muốn chia sẻ một phần của bất cứ thứ gì họ có cho nàng, và cũng là người mà nàng để họ đi vào phần sâu thẳm nhất của tâm hồn mình.
Để những điều đó xảy ra, nàng phải mở rộng trái tim mình, bỏ đi những lớp vỏ bảo vệ khi ở cạnh họ, cũng là cho họ quyền làm tổn thương đến nàng. Mãnh lực của tình yêu có thể nâng nàng lên hoặc kéo nàng xuống. Đó chưa bao giờ là một lựa chọn an toàn, nhưng nếu nàng không làm vậy, nếu cứ mãi mãi e sợ rằng có thể mình sẽ đau lòng, thì ai có thể đi cùng ta thật lâu?
Cuộc sống nói chung và các mối quan hệ nói riêng không bao giờ có thể hoàn hảo, dù ta có cố gắng thế nào, sẽ luôn có một phần cán cân lệch hơn. Việc của chúng ta không phải tìm cách cân bằng nó, mà là học cách để cái phần trĩu nặng đó làm nâng phần còn lại lên cao hơn. Chính sự không hoàn hảo đó lại trở thành đòn bẩy cho những thăng hoa khác ta có thể chưa nhìn thấy.
Tìm một người ở cạnh ta bền lâu cũng vậy, không phải là tìm người hoàn hảo trong thời điểm nhất định, mà là tìm người có thể cùng nàng qua tháng ngày thăng trầm của cuộc đời.
Tìm Người Có Thể Cùng Nàng Qua Tháng Ngày Thăng Trầm Của Cuộc Đời
Tìm Người Có Thể Cùng Nàng Qua Tháng Ngày Thăng Trầm Của Cuộc Đời

 

Ladies Love Themself and So Much More…VADLADY mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi và sản phẩm thời trang chất lượng, giá cả phù hợp với phụ nữ Việt Nam trong từng phân khúc thị trường. Với tinh thần trách nhiệm, khả năng sáng tạo không ngừng, sự thành thực và khát vọng nâng tầm chất lượng thời trang, đổi lại sự tăng trưởng giá trị bền vững, lâu dài chính là phần thưởng lớn nhất cho đội ngũ nhà VADLADY.Liên hệ với chúng tôi:

Website: VADLADY

Fanpage: https://www.facebook.com/VADLADY.CO

Hotline: (+84)33 815 9104

Giữa rất nhiều lựa chọn, cảm ơn nàng vì đã lựa chọn VADLADY!

Nguồn: VADLADY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *