PHỤ NỮ THÔNG MINH: 4 KHÔNG DỪNG – 3 KHÔNG THIẾU – 2 KHÔNG ĐỢI

Rate this post
Thực tế, cách để phụ nữ hạnh phúc chính là biết cân bằng giữa trách nhiệm, bổn phận và yêu thương bản thân mình. Chẳng có ai bỏ bê gia đình mà hạnh phúc, cũng chẳng có ai chôn vùi cả cuộc đời lo toan, tất bật mà lại bình yên. Phụ nữ thông minh là người sẽ biết mình nên làm gì và không nên làm gì.

Đây sẽ là những chia sẻ cho mỗi người phụ nữ chúng ta có thể tham khảo, mở rộng thêm góc nhìn để có thể có một cuộc sống bình an, nhẹ nhàng, hạnh phúc hơn.

I) 4 KHÔNG DỪNG

1. Học hỏi
Phụ nữ mỗi ngày đều cần cố gắng, để không phải nhún nhường trước ai, cũng không phải nhìn mặt ai mà sống. Có thể mua được thứ mình muốn, đến được nơi mình mơ, trở thành chính mình hoàn hảo nhất. Và ít nhất mơ mộng thời thiếu nữ rồi sẽ không là vô nghĩa, khi đến cùng mình đã cố gắng không ngừng.
Hơn nữa, phụ nữ càng cố gắng sẽ càng có giá trị và thần thái riêng. Ngược lại, phụ nữ không nỗ lực thì tháng ngày trôi qua chỉ là mình già đi,
không tiền, không tri thức, càng không giá trị.
2. Kiếm tiền
Phụ nữ biết kiếm tiền luôn là người khôn ngoan và có sức mạnh nhất. Tiền không mua được mọi thứ, nhưng có tiền mình sẽ có được vài thứ mình muốn. Tiền không là tất cả, nhưng có tiền mình sẽ giải quyết được phần lớn vấn đề. Tiền còn là thứ tạo cho phụ nữ cảm giác an toàn. Phụ nữ càng thông minh càng xem tiền là vật bất ly thân, tự mình kiếm, tự mình phù phiếm.
3. Làm đẹp
Đàn ông mê cái đẹp thì phụ nữ lại càng phải cần say mê chính mình xinh đẹp. Phụ nữ làm đẹp không phải chỉ để giữ đàn ông. Phụ nữ làm đẹp còn là để ngắm chính mình, tự hạnh phúc với bản thân.
Cái đẹp ở đời luôn được ưu ái, và người biết làm đẹp vốn sẽ có cuộc sống dễ dàng hơn. Huống hồ, đã là phụ nữ thì nên đẹp, không đẹp chính là có lỗi với mình. Nếu cứ nghĩ mình không thể đẹp thì đến bao giờ mới có thể xinh đẹp? Vốn dĩ chỉ cần tự tin và cố gắng, không phụ nữ nào lại không đẹp được.
Vì vậy, đừng tiếc thời gian, công sức để chăm chút cho bản thân. Tuổi trẻ không đợi ai, ít ra hãy là mình xinh đẹp nhất vào thời khắc rực rỡ nhất trong đời.
4. Báo hiếu
Cha mẹ luôn là người đứng về phía ta, dù thế giới có quay lưng lại. Cha mẹ sẽ luôn là người đỡ ta sau mỗi cú ngã, nắm lấy tay ta khi bị người nào đó bỏ rơi ta. Cha mẹ chính là ngôi nhà yên ả nhất đời này.

Sinh ra là phụ nữ, chính là nợ cha mẹ nửa đời sau không thể ở bên.Vì vậy, đừng bỏ quên họ khi họ còn thời gian, khi ta vẫn còn có thể bên họ.

II) 3 THỨ KHÔNG THIẾU
1. Tiền
Phụ nữ ở đời đừng để mình thiếu tiền. Nếu có ít, nhất định phải cố gắng có nhiều hơn. Nếu đã có nhiều, phải giữ lại phòng thân. Chúng ta vốn đã yếu đuối, mà chuyện ở đời thì không lường hết được. Thế thì đừng để mình lâm vào cảnh thiếu tiền, đừng để mình đánh đổi bất cứ điều gì để có tiền. Có tiền, phụ nữ mới có thể bảo vệ chính mình.
2. Ý chí
Sống ở đời, nhất định phải có ý chí. Có thể nhờ vả, nhưng nhất định từ mình phải cố gắng đến cùng. Nếu đã muốn điều gì, phải nỗ lực có bằng được. Nếu đã mong chờ kết quả, phải bền bỉ đến cùng. Thứ ý chí sắt thép sẽ khiến phụ nữ trở nên kiên cường. Mà phụ nữ đã dẻo dai từ trong tâm tưởng thì cả đời cũng không dễ bị ai tổn thương hay xem thường.
3. Khí chất

Phụ nữ có thể không xinh đẹp, nhưng nhất định phải có khí chất. Khí chất trong từng ánh mắt, nụ cười, cách đối nhân xử thế. Lúc cần cười nhất định phải như hoa, khi im lặng cũng đủ tao nhã điềm đạm, khi cần mạnh mẽ cũng phải bền bỉ dữ dội. Phụ nữ không có khí chất chính là không có cá tính riêng biệt.

III) 2 NGƯỜI KHÔNG ĐỢI
1. Người bỏ mình đi
Người bỏ mình đi, vốn không cần mình đợi. Nếu họ muốn ở lại, chắc chắn sẽ có cách ở lại. Nếu họ đã muốn đi, thì trăm phương ngàn kế cũng không giữ được. Cốt là vì họ chỉ đến để rời đi, thế thì mình cũng không cần đợi để thêm thất vọng.
2. Người làm mình buồn
Người làm mình buồn thì ít nhiều đã không còn trân trọng mình. Nếu đã thế, đừng đợi họ thay đổi, đừng quá kỳ vọng về nhiều thứ. Bạn hãy học cách tha thứ và sống vui vẻ với những gì mà cuộc sống ngẫu nhiên trao đến. Đó cũng có thể là bài học mà chúng ta cần trải qua để hoàn thiện chính mình hơn.

Bạn chỉ cần vui vẻ tiến về phía trước, biết ơn và trân trọng những thứ đến, thứ đi, không ngừng thay đổi bản thân trở nên tốt hơn. Bạn sẽ trở thành phiên bản hoàn thiện hơn mỗi ngày, hạnh phúc và bình an hơn.

 

Ladies Love Themself and So Much More: VADLADY mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi và sản phẩm thời trang chất lượng, giá cả phù hợp với phụ nữ Việt Nam trong từng phân khúc thị trường. Với tinh thần trách nhiệm, khả năng sáng tạo không ngừng, sự thành thực và khát vọng nâng tầm chất lượng thời trang, đổi lại sự tăng trưởng giá trị bền vững, lâu dài chính là phần thưởng lớn nhất cho đội ngũ nhà VADLADY.Liên hệ với chúng tôi:Facebook: https://www.facebook.com/VADLADY.CO

Twitter: https://twitter.com/VVadlady

Pinterest: https://www.pinterest.com/vadlady/

Instagram: https://www.instagram.com/vadlady/

Tumblr: https://www.tumblr.com/vadlady

Giữa rất nhiều lựa chọn, cảm ơn nàng vì đã lựa chọn VADLADY!

Nguồn: VADLADY

1 thoughts on “PHỤ NỮ THÔNG MINH: 4 KHÔNG DỪNG – 3 KHÔNG THIẾU – 2 KHÔNG ĐỢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *