Tết Việt – Biểu Tượng Tình Thương Và Sum Vầy

Tết Việt - Biểu Tượng Tình Thương Và Sum Vầy
Rate this post

Tết Việt – Biểu Tượng Tình Thương Và Sum Vầy

Bức tranh ngày Tết sẽ đẹp hơn với những thời khắc không dễ có được, thời khắc được cùng nhau đi xa, cùng nhau dừng chân tại một điểm, cùng nhau sống trong ký ức của một ngày Tết dù xa dù gần. Mọi thứ đều chậm rãi, đẹp đẽ và có những nét rất riêng, khác biệt với cuộc sống xô bồ hàng ngày.

Ai cũng có 365 ngày trong một năm, và họ có quyền chọn được gặp ai, làm gì, vào ngày nào trong số 365 ngày đó. Những ngày Tết cũng không hẳn là ngoại lệ, khi mọi sự gặp gỡ ta chọn vào dịp này đều mang theo những hứa hẹn, những điều đẹp đẽ gửi gắm vào lời chúc dành cho nhau, những chân thành và xúc cảm mà có lẽ vào ngày bình thường ta chưa chắc đã đủ chậm rãi và tinh tường để nhận ra.

Cuộc sống bận rộn mưu sinh đôi khi cuốn chúng ta ra xa những tự sự cần thiết, có thừa những ồn ào và phù phiếm mà thiếu hẳn đi sự cân bằng và riêng tư. Nếu ta xem ba ngày Tết là dịp để tình thân được quây quần, được thực sự sống khác với hơn 300 ngày trước đó, vậy sau đó, tại sao ta không thử chọn một nơi chốn khác đi, trang hoàng nó bằng một thứ tình cảm, ký ức ngọt ngào, thi vị nhất.

Hãy cùng nắm giữ những khoảnh khắc đẹp cùng VADLADY
Hãy cùng nắm giữ những khoảnh khắc đẹp cùng VADLADY

Bức tranh ngày Tết sẽ đẹp hơn với những thời khắc không dễ có được, thời khắc được cùng nhau đi xa, cùng nhau dừng lại, cùng nhau sống trong ký ức của một ngày Tết xa. Chậm rãi, đẹp đẽ và rất riêng.

Sẽ là những khoảnh khắc bạn không bao giờ quên được
Sẽ là những khoảnh khắc bạn không bao giờ quên được
Những khoảnh khắc trước đêm giao thừa
Những khoảnh khắc đẹp trước đêm giao thừa
Cùng bên nhau thời khắc trước khi qua năm mới
Cùng bên nhau thời khắc trước khi qua năm mới

Chúc bạn một năm mới bình an hạnh phúc, hãy luôn vui vẻ và tận hưởng cuộc sống hơn bạn nhé!

Xem thêm: Những Mẫu Đầm Đẹp Tặng Nàng Dịp Lễ Tình Yêu 14/2

Ladies Love Themself and So Much More: VADLADY mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi và sản phẩm thời trang chất lượng, giá cả phù hợp với phụ nữ Việt Nam trong từng phân khúc thị trường. Với tinh thần trách nhiệm, khả năng sáng tạo không ngừng, sự thành thực và khát vọng nâng tầm chất lượng thời trang, đổi lại sự tăng trưởng giá trị bền vững, lâu dài chính là phần thưởng lớn nhất cho đội ngũ nhà VADLADY.

Liên hệ với chúng tôi:

Fanpage: https://www.facebook.com/VADLADY.CO

Gfycat: https://gfycat.com/@vadlady

Linktr.ee: https://linktr.ee/vadlady

Mstdn: https://mstdn.ca/@Vadlady

Hotline: (+84)33 815 9104

Giữa rất nhiều lựa chọn, cảm ơn nàng vì đã lựa chọn VADLADY!

Nguồn: VADLADY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *